Chơi game trên Messenger bằng máy tính, điện thoại cực đơn giản

(GMT+7) - View : 120

Chơi game trên Messenger bằng máy tính, điện thoại mà keobongdaonline.com chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có những giây phút thư giãn cực kỳ tốt. 

Chơi game trên Messenger

Messenger hiện đnag là một trong những ứng dụng nhắn tin đã phương tiện. Nó là một ứng dụng được hàng triệu người dùng tại Việt Nam sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Messenger ngoài việc trao đổi thông tin, clip, thực hiện các cuộc gọi thoại, gọi video,… thì nó còn có thể giúp người dùng giải trí bằng những trò chơi dễ dàng và thú vị.

Chơi game trên Messenger bằng điện thoại

Trong quá trình trò chuyện trên ứng dụng Messenger bạn và bạn bè sẽ có những lúc nhàm chán nên tính năng chơi game trên Messenger sẽ giúp bạn và bạn bè có thể giải trí sau thời gian làm việc mệt mỏi. Vậy làm thế nào để chơi game trong ứng dụng Messenger? Dưới đây là chơi game trong ứng dụng Messenger bằng điện thoại.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại.

Bước 2: Trên giao diện Messenger  >> chọn vào bạn bè mà bạn muốn chơi game cùng.

Bước 3: Sau đó, nhấn chọn vào dấu cộng ở góc trái giao diện màn hình.

Chơi game trên Messenger bằng máy tính, điện thoại cực đơn giản
Chơi game trên Messenger bằng máy tính, điện thoại cực đơn giản

Bước 4: Ứng dụng sẽ hiện ra các danh sách tùy chọn >> nhấn chọn vào trò chơi.

Bước 5: Trên giao diện màn hình sẽ hiện ra danh sách game >> lựa chọn những tựa game phù hợp với bạn và nhấn >> chọn vào tựa game đó.

Bước 6: Sau khi nhấn chọn và tựa game, lúc này bạn bè của bạn sẽ nhận được một lời mời chơi game.

Bước 7: Bạn bè của bạn sẽ chọn vào game và có thể chơi game cùng bạn.

Chơi game trên Messenger bằng máy tính

Dưới đây là các bước tiến hành chơi game trên Messenger bằng máy tính:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn trên máy tính >> chọn icon menu ở góc phải phía trên màn hình.

Bước 2: Sẽ có một loạt các lựa chọn sẽ được hiện ra >> bạn chỉ cần lăn chuột để chọn >> click vào Chơi game trong mục Giải trí.

Bước 3: Lúc này một màn hình mới sẽ xuất hiện, ở góc bên phải là tất cả các game bạn có thể mời bạn bè chơi thông qua Messenger. Các game sẽ được chia theo từng hạng mục cụ thể và rất dễ để người dùng có thể tìm kiếm được thể loại game phù hợp bằng cách cuộn chuột lên xuống.

Bước 4: Sau khi chọn được game ưng ý >> click vào biểu tượng của game đó >> màn hình chơi game trên Messenger sẽ xuất hiện. Các game này đều có vòng quay may mắn và phần thưởng dành cho người chơi hàng ngày.

Bước 5: Sau khi quay thưởng và nhận quà hàng ngày >> click vào lựa chọn Chơi với bạn để mời bạn bè Facebook chơi game trên Messenger. Lúc này sẽ có một màn hình mới xuất hiện để bạn lựa chọn mức cược, thời gian tối đa cho ván đấu,… Sau khi lựa chọn xong >> click Tạo bàn.

Bước 6: Sau khi bàn chơi của bạn được tạo sẽ có một màn hình xuất hiện để mời người khác chơi game trên Messenger. Nếu muốn chọn bạn bè trong danh sách Facebook cùng chơi >> click lựa chọn Mời bạn Facebook.

Bước 7: Một màn hình mới xuất hiện, click vào nút Gửi ở sau nick Facebook mà bạn muốn mời chơi game cùng để mời họ cùng chơi game trên Messenger. Như vậy đến đây, tất cả các thao tác mời bạn bè chơi game trên Messenger của bạn đã hoàn thành.

Các trò chơi trên Messenger đặc biệt thú vị mà bạn nên chơi

Những lưu ý khi thực hiện chơi game trên Messenger

Tính năng chơi game trên Messenger với bạn bè có thể sử dụng được trên nền tảng Web và các thiết bị chạy hệ điều hành Android và IOS.

Những trò chơi này giúp bạn và bạn bè, người thân có những giây phút thư giãn. Không nên chơi game liên tục 180 phút, nó sẽ ảnh hưởng xấu đên sức khỏe của bạn.

Tránh gửi lời mời trò chơi đến những bạn bè trên Facebook quá nhiều. Nó sẽ dẫn đến việc spam lời mời gây phiền toái đến người khác khi được mời.

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn biết được chơi game trên messenger đơn giản nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn có thông tin bổ ích.

TIN MỚI NHẤT