Các trò chơi trên Messenger đặc biệt thú vị mà bạn nên chơi

(GMT+7) - View : 95

Các trò chơi trên Messenger mà chúng tôi muốn cập nhật đến cho bạn đọc tham khảo gồm có Bóng rổ, bóng đá, Hành tinh đố vui,…. và một số trò chơi khác. 

Các trò chơi trên Messenger

Bóng rổ

Game bóng rổ là một trò chơi có cach chơi đơn giản và thú vị. Bạn có thể chơi trò chơi này trong khung chat Facebook khi dùng trên máy tính. Hoặc có thể trực tiếp chơi trong ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone, Android.

Để truy cập vào game >> chọn mục biểu tượng cảm xúc >> chọn qua phần biểu tượng các loại bóng >> chọn bóng rổ >> nhấn gửi bạn bè. Từ đây bạn và bạn bè có thể nhấn vào biểu tượng bóng rổ vừa chat vừa chơi.

Chơi bóng rổ khá đơn giản: bạn chỉ cần nhấn giữ vào quả bóng và vuốt lên, khi thả tay khỏi màn hình, nếu quả bòng bay lọt vào rổ thì bạn được tính một điểm. Sau mốc 10 điểm, mức độ chơi sẽ tăng lên, bảng rổ sẽ di duyển qua lại và bạn cần ngắm chuẩn hơn để đưa bóng vào rổ.

Các trò chơi trên Messenger – Chơi bóng đá

Game này có chơi đơn giản và thú vị. Bạn cũng làm tương tự như trò chơi bóng bỏ nhưng khi chọn hãy chọn chat biểu tượng quả bóng. Mỗi lần chạm bóng sẽ nẩy nên vì vậy bạn chỉ cần làm thế nào để bóng không rớt xuống đất.

Các trò chơi trên Messenger đặc biệt thú vị mà bạn nên chơi
Các trò chơi trên Messenger đặc biệt thú vị mà bạn nên chơi

Chơi cờ vua

Cờ vua cũng là một game bạn có thể chơi trực tiếp tại khung chat Facebook hay Messenger trên điện thoại. Chơi trò chơi này cũng hơi khó vì mỗi lần thực hiện thao tác bạn đều phải dùng lệnh, không được trực quan cho lắm.

Để bắt đầu chơi ngay bạn chỉ cần chat @fbchess play. Lần lượt bạn và bạn bè của mình sẽ nhập vào khung chat để di chuyển quân cờ.

Vua Ludo

Ludo King là một trò chơi bạn có thể chơi với bạn bè và gia đình. Trò chơi này bạn có thể chơi tối đa 4 người, mỗi người chơi được chỉ định một màu và bốn mảnh tương ứng. Trò chơi này có mục đích là di chuyển tất cả các quân cờ một lần quanh bảng và đến ô ở giữa. Bạn có thể thấy nó có vẻ đơn giản nhưng nó có thể gây bực bội vì những người chơi khác có thể đưa bạn trở về nhà nếu họ hạ cánh trên cùng một ô với bạn.

Các trò chơi trên Messenger – Hành tinh đố vui

Bạn có thể thử trò chơi Quiz Planet, đây là một trò chơi đố vui mà bạn có thể chơi cùng với bạn bè. Bạn có thể chọn từ nhiều chủ đề khác nhau và thách thức bạn bè bằng cách trả lời các câu hỏi theo các chủ đề. Bạn và bạn bè sẽ nhận được những câu hỏi giống nhau và phải trả lời những câu hỏi này trong một thời hạn quy định. Khi đã hoàn thành bài kiểm tra, bạn có thể so sánh điểm số của mình và bạn bè xem ai là người chiến thắng. Trò chơi này bạn có thể chơi khi không có bạn bè nào online. Lý do là vì trò chơi này sẽ ghi lại câu trả lời của bạn và so sánh chúng với bạn bè của bạn khi cuối cùng họ gửi câu trả lời.

Bi-a 8 bóng

8 Ball Pool là một trò chơi mô phỏng phổ biến giống như một trò chơi độc lập. Bạn có thể chơi Bi-a với bạn bè đang online hoặc có thể luyện tập một mình. Giao diện và bố cục của trò chơi này gần giống như một game độc lạp nhưng rất nhanh trên Messenger.

Bạn có thể theo dõi điểm số trong trò chơi và đồng bộ điểm số với tất cả bạn bè của bạn. Trò chơi này có ba chế độ trực tuyến là: 8 bóng, 9 bóng và bắn nhanh. Lấy que của bạn và ném một số quả bóng.

Các trò chơi trên Messenger – 2048

2048 là một trong những trò chơi được yêu thích nhất mọi thời đại, đây là một trò chơi đơn giản. Tại trò chơi nàu bạn có thể hợp nhất hai ô của cùng một số để tạo thành một ô có giá trị bằng tổng của hai ô đó. Bạn chơi trên một bảng 4 × 4 và mục tiêu cuối cùng là tạo ra ô có số 2048. Đây chắc hẳn là một mục tiêu khá khó nhưng bạn có thể trinh phục nó.

Những thông tin công nghệ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn biết về các trò chơi trên messenger. Hy vọng sẽ giúp bạn có thông tin bổ ích nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách tạo nhóm chat trên Messenger đơn giản và nhanh chóng

TIN MỚI NHẤT
TIN MỚI NHẤT