032 là mạng gì? Đầu số 032 mang ý nghĩa như thế nào?

(GMT+7) - View : 153

032 là mạng gì? 032 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel, một trong những nhà mạng được đánh giá là tốt nhất Việt Nam. Vậy đầu số 032 mang ý nghĩa gì? Cùng keobongdaonline.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

032 là mạng gì?

032 là một đầu số của nhà mạng Viettel, đầu số này được chuyển đổi từ đầu số 0162 từ ngày 15 tháng 9 năm 2018. Trên thị trường hiện nay xuất hiện những đầu số 032 như: 0325, 0326, 0327, 0328, 0329.

Ý nghĩa đầu số 032 là gì?

032 là mạng gì? Ý nghĩa số 0

Số 0 có hình dáng tròn trịa và khép kín thể hiện cho 1 kết thúc viên mãn, hạnh phúc. Nó đại diện cho một kết quả hoàn hảo nhất. Con số 0 tượng trưng cho thời điểm bắt đầu, mang đến những điều may mắn. Con số 0 cũng là con số bắt đầu của mọi dãy số sim.

Số 3

Số 3 trong Hán Việt có ý nghĩa là tài, tức là phát tài, nhiều tiền tài, của cải. Con số này cũng đại diện cho tài năng, trí tuệ. Con số 3 ứng với sao Tam Bích, là một sao chủ về tài lộc, sự thông tuệ, uyên bác. Vì vậy bạn có thể hiểu con số này thể hiện sự thông minh và mong muốn cầu tài lộc của người sở hữu.

032 là mạng gì? Đầu số 032 mang ý nghĩa như thế nào?
032 là mạng gì? Đầu số 032 mang ý nghĩa như thế nào?

Số 2

Số 2 mang ý nghĩa là trường tồn mãi mãi, bền lâu theo thời gian. Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa chỉ những vật tương đồng nhau, tượng trưng cho sự hạnh phúc, song hỷ. Con số 2 mang ý nghĩa đem lại sự dễ dàng, suôn sẻ, thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc lứa đôi. Trong đầu số này con số 2 mang lại vận khí tốt lành, thể hiện tinh thần điềm đạm, cẩn trọng của người dùng.

Có nên sử dụng SIM đầu số 032?

SIM có đầu số 032 là SIM của nhà mạng Viettel, đây là một nhà mạng luôn nằm trong top đầu của những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam. Viettel luôn có tên trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ di động tốt nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, Viettel cũng có phạm vi truy cập rộng rãi và mạnh mẽ, đảm bảo chất lượng truy cập của người dùng. Việc này sẽ giúp người sử dụng có một trải nghiệm tốt nhất khi phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng truy cập. Ngoài ra đầu số 032 còn mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh nên hãy chọn cho mình một chiếc sim đầu số 032 nhé!

Ý nghĩa đầu số 032 kết hợp với các số khác

Đầu số 0329

Đầu số này kết hợp cặp số 29 mang ý nghĩa may mắn trong việc kinh doanh, phát triển tiền tài. Số 9 tượng trưng cho sự đỉnh cao của mọi phường diện.

Đầu số 0328

0328 là mạng gì? đầu số 0328 mang ý nghĩa “tam tài phát” những ai sở hữu đầu số này sẽ giống như có được lá bùa may mắn. Giúp đường quan lộc của người dùng ngày càng thăng tiến. Với những người làm ăn kinh doanh thì đầu số này như là một quý nhân phù trợ tránh khỏi những vận hạn không muốn có.

Đầu số 0326

Cặp số 26 thuộc ngũ hành Thủy vì vậy người mệnh mộc sẽ được hưởng nhiều tài lộc may mắn và những năng lượng tích cực do Thủy sinh mộc. Còn những người mệnh Thủy sở hữu đầu số này sẽ được củng cố sức khỏe và tinh thần.

Lưu ý khi chọn mua sim đầu số 032 là mạng gì?

– Hãy quan tâm đến sự tương hợp với mệnh chủ thuê bao và cân bằng số chẵn, lẻ. Xét theo phong thủy thì đây đây chính là yếu tố quyết định sự cân bằng, hạnh phúc trong cuộc sống của người sở hữu.

– Tổng số nút của sim cũng là một yếu tố quan trong để chọn số điện thoại thích hợp và ý nghĩa. Sim có tổng số nút trên 7 là khá thích hợp.

– Sim số đẹp là phải chứa nhiều cặp số tương sinh với nhau.

– Nên chọn chỉ bán sim uy tín, chất lượng và đừng quên yêu cầu họ đăng ký sim chính chủ khi mua hàng nhé.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về 032 là mạng gì? Hy vọng những thông tin hậu trường này sẽ hữu ích với bạn đọc.

TIN MỚI NHẤT