Bóng đá Việt Nam ngày 4/1: HLV Troussier loại 10 cầu thủ

(GMT+7) - View : 447

Bóng đá Việt Nam ngày 4/1: HLV Troussier loại 10 cầu thủ, HAGL đón 2 ‘viện binh’ chơi bóng ở Hàn Quốc…… và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV Troussier loại 10 cầu thủ

Chiều ngày 4/1, HLV Troussier sẽ công bố danh sách ĐT Việt Nam sang Qatar. HLV người Pháp sẽ lựa chọn 30 cầu thủ dù giải đấu chỉ cho phép đăng ký 26 cầu thủ. Sở dĩ HLV Troussier làm như vậy bởi hôm 9/1, ĐT Việt Nam còn 1 trận đấu giao hữu nữa với ĐT Kyrgyzstan. Sau trận đấu giao hữu, HLV Troussier mới đưa ra danh sách 26 cầu thủ tham dự Asian Cup 2023.

Trong buổi tập hôm 3/1, ĐT Việt Nam luyện tập với 40 cầu thủ bao gồm ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam. Như vậy, sẽ có 10 cái tên bị HLV Troussier loại bỏ trong nhóm cầu thủ kể trên.

Bóng đá Việt Nam ngày 4/1: HLV Troussier loại 10 cầu thủ
Bóng đá Việt Nam ngày 4/1: HLV Troussier loại 10 cầu thủ

HAGL đón 2 ‘viện binh’ chơi bóng ở Hàn Quốc

Mới đây, trang chủ CLB Cheonan City đã gửi lời cảm ơn tới bộ đôi Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu. Đây cũng được xem là lời chia tay của đại diện K.League 2 gửi tới 2 cầu thủ trẻ đến từ Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa là Cheonan City FC sẽ không ký hợp đồng dài hạn với Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu, sau khi hợp đồng cho mượn kéo dài một năm giữa các bên khép lại.

Trước đó, 2 tài năng trẻ của HAGL gia nhập Cheonan City với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ đội bóng phố Núi. Minh Hiếu và Cảnh Anh khoác áo đội bóng Hàn Quốc từ tháng 1/2023. Trong 1 năm ở Hàn Quốc, hai cầu thủ trẻ này đã nỗ lực tập luyện để tìm kiếm cơ hội thi đấu. Và họ cũng ít nhiều được xuất hiện trong những trận giao hữu của Cheonan City FC.

Theo tìm hiểu bongdaso, sau 1 năm “du học” ở Hàn Quốc, bộ đôi này sẽ trở về đội bóng chủ quản để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn tại HAGL. Trước mắt, Minh Hiếu và Cảnh Anh sẽ tập luyện cùng toàn đội để chờ được đăng ký vào danh sách thi đấu của đội bóng phố Núi ở giai đoạn 2 V.League 2023/24.

ĐT Việt Nam đón bản hợp đồng khủng kéo dài 3 năm

Tới dự buổi lễ, về phía Ủy ban Olympic Việt Nam và Cục TDTT có bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Cục trưởng Cục TDTT, ông Trần Văn Mạnh – Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam; về phía LĐBĐ Việt Nam (VFF) có ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch VFF, Thường trực Ban Chấp hành VFF, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký VFF, các Ủy viên Ban Chấp hành VFF. Buổi lễ cũng đón tiếp sự hiện diện của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo – ông Trần Văn Lam, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất; các vị khách mời quốc tế – bà Irmina Perojo Bellido, Tham tán thương mại Cuba tại Việt Nam.

Về phía Tập đoàn thể thao Động Lực có ông Lê Văn Thành – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn thể thao Động Lực; Về phía đại diện Jogarbola có ông Kenji Sakaguchi – Chủ tịch Jogarbola.

Kể từ ngày 1/1/2024, Jogarbola là thương hiệu trang phục chính thức mới của đội tuyển quốc gia với các sản phẩm: trang phục thi đấu, tập luyện, sinh hoạt kèm theo các trang thiết bị phục vụ cho công tác thi đấu và tập luyện.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

TIN MỚI NHẤT
TIN MỚI NHẤT