Kèo trên kèo dưới là gì? Những điều cần biết khi bắt kèo

(GMT+7) - View : 59

Kèo trên kèo dưới là gì? Kèo trên kèo dưới là tỷ lệ chấp cho hai đội bóng tham gia thi đấu và thường được các cổng game sử dụng để đặt kèo cược.

Kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên kèo dưới thường xuất hiện nhiều trong dự đoán bóng đá. Bạn có thể hiểu thuật ngữ này có nghĩa là tỷ lệ chấp cho hai đội bóng thi đấu trên sân thực tế. Kèo trên kèo dưới thường được các cổng game sử dụng để đặt kèo cược.

Kèo trên được áp dụng cho những đội bóng có phong độ tốt, mạnh hơn, có nhiều cầu thủ giỏi, có tên tuổi…. Đội bóng này luôn chiếm ưu thế nhiều hơn đối thủ của mình. Trong tỷ lệ kèo, đội bóng đó sẽ được cổng game để kèo trên, màu đỏ.

Kèo dưới được áp dụng cho những đội bóng có phong độ kém, yếu hơn, ít cầu thủ giỏi, ít người biết đến, không nổi bật. Những đội bóng thuộc kèo dưới là các đội bị chấp kèo dưới. Họ là đội ở dưới trong tỷ lệ cổng game, có biểu tượng màu xanh dương, đen, xám…

Kèo trên kèo dưới là gì? Những điều cần biết khi bắt kèo
Kèo trên kèo dưới là gì? Những điều cần biết khi bắt kèo

Những tỷ lệ chấp khi bắt kèo trên dưới

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái là tỷ lệ chấp chơi kèo trên kèo dưới. Tỷ lệ kèo chấp này rất đơn giản đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới nửa trái. Tứckèo dưới sẽ được cùng thêm nửa điểm vào kết quả. Ví dụ: kết quả trận đấu là hoà thì người chơi đặt kèo trên thua sạch tiền, đặt kèo dưới thắng ăn đủ tiền.

Kèo chấp 1/4 trái

Kèo chấp ¼ trái cũng giống như kèo chấp nửa trái là tỷ lệ mà đội cửa trên chấp đội cửa dưới. Đội nào thắng sẽ ăn hết tiền cược. Nếu kết quả hoà, người chơi đặt cửa trên chỉ mất nửa tiền, đặt cửa dưới được ăn nửa tiền. Đây được coi là tỷ lệ kèo chấp an toàn nhất.

Kèo chấp 3/4 trái

Tỷ lệ kèo chấp 3/4 trái cũng rất thông dụng nhưng thường được dùng trong những cuộc đấu nhỏ phổ biến hơn. Ở tỷ lệ này, kèo trên sẽ chấp kèo dưới 0.75 trái. Đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn trước đội kèo dưới thì mới được coi là thắng kèo.

Trường hợp chỉ thắng với 1 bàn thì người chơi đặt cửa trên chỉ thắng nửa tiền, còn đặt cửa dưới thua nửa tiền. Nếu kết quả đội kèo dưới hoà hoặc thắng đội kèo trên, người chọn đội kèo dưới sẽ thắng đông đảo số tiền cược.

Kèo chấp 1 trái

Kèo chấp 1 trái là sao? Với hình thức dự đoán này thì kèo trên sẽ chấp kèo dưới 1 quả. Nếu đội thắng 2 bàn trở lên thì người theo kèo trên sẽ thắng. Nếu hai đội hòa ai theo kèo dưới thì sẽ thắng, còn theo kèo trên sẽ thua.

Nên đặt cược cho đội kèo dưới hay trên?

Theo như những chia sẻ từ nhiều chuyên gia lâu năm thì người chơi nên chọn đội kèo dưới. Sau khi tỷ lệ kèo chấp được xác định thì những người chọn đội cửa dưới có xác suất chiến thắng cao hơn so với đội cửa trên. Các đội bóng ban đầu được đánh giá là mạnh chưa chắc họ sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Vì vậy những người đặt kèo cửa dưới có cơ hội chiến thắng cao hơn. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Trước khi đặt kèo người chơi cần đánh giá phong độ, lối chơi, cầu thủ… của hai đội để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Sau đây là một số gợi ý giúp người chơi đặt kèo chuẩn xác:

  •  Khả năng truy cập chậm hay nhanh.
  •  Cổng game đó sở hữu số lượng người tham gia như nào, phải hồi từ những người chơi trước ra sao?
  •  Thời gian nạp, rút tiền khi cược tại cổng game đó hoạt động có đảm bảo không?
  •  Giao diện cổng game phải có màu sắc bắt mắt, thân thiện, dễ chịu với người dùng. Nội dung được sắp xếp có định hướng, bố cục rõ ràng.
  •  Thông tin khách hàng được bảo mật tốt, không công bố hay bán lại cho bên thứ ba.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về kèo trên kèo dưới là gì? Hy vọng những thông tin hậu trường cập nhật ở trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

TIN MỚI NHẤT
TIN MỚI NHẤT