Kèo chấp 1 trái là sao? Cách đọc kèo chấp 1 trái ra sao?

(GMT+7) - View : 91

Kèo chấp 1 trái là sao? Kèo chấp 1 trái là cách dự đoán bóng đá phổ biến đang được sử dụng ở nhiều cổng game lớn hiện nay. Cùng keobongdaonline.com tìm hiểu về loại kèo này qua bài viết sau đây. 

Kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp 1 trái là chơi phổ biến đang được sử dụng ở nhiều cổng game lớn hiện nay. Các cổng game sử dụng kèo chấp 1 trái để tạo sự cân bằng trong trận đấu khi hai đội có chênh lệch về trình độ, chất lượng đội hình,… Khi tham gia chơi kèo chấp 1 trái thì sẽ có hai hình thức chấp đó là chấp tiền và chấp trái.

Mức cược chấp trái thấp nhất là 0.25 hay còn gọi là cược chấp ¼ trái. Cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ để tạo sự cân bằng trong quá trình đặt cược. Trong đó, kèo cược chấp 1 được áp dụng nhiều hơn cả. Khi chơi kèo này kết thúc trận đấu sẽ có 3 trường hợp diễn ra như sau:

– Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn thì hai đội hòa tiền.

– Nếu đội cửa trên thắng và có cách biệt 2 bàn người chơi đặt cửa trên sẽ thắng.

– Nếu đội cửa dưới thắng hay hòa thì người chơi đặt cửa dưới sẽ chiến thắng.

Kèo chấp 1 trái là sao? Cách đọc kèo chấp 1 trái ra sao/
Kèo chấp 1 trái là sao? Cách đọc kèo chấp 1 trái ra sao/

Cách đọc kèo chấp 1 trái là sao?

– Cược chấp 1 trái cũng tuân thủ nguyên tắc ghi kèo Châu Á:

– Thời gian đặt kèo: Hiệp 1 (H1) hoặc cả trận FT.

– Ký hiệu kèo Chấp/Châu Á: Handicap (HDP).

– Tên đội chủ nhà được nằm phía trên.

– Đội mạnh hơn tên có màu đậm.

– Trong cột cược chấp có hai chỉ số: Bên trái là tỷ lệ kèo, ở đây là 1.0 nằm cùng hàng với đội chấp. Bên phải là tỷ lệ ăn cược tương đương với từng đội.

Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1 trái

Kèo chấp 1 trái cũng tương tự các thể loại kèo chấp khác. Vì vậy trước khi tham gia đặt cược kèo chấp 1 trái người chơi cần phải tìm hiểu về phân tích những điều sau: thông tin trận đấu, thành tích đối đầu, đội hình thi đấu, vị trí xếp hạng,…. để có cái nhìn tổng quan và đánh giá đúng đắn về hai đội tham dự kèo chấp hiệu quả. Nếu thấy việc chấp quá nhẹ hay quá nặng thì chắc chắn cổng game sẽ có những thay đổi tỷ lệ kèo phù hợp nên bạn cũng cần theo dõi những thông tin từ cổng game khi tham gia dự đoán.

 Nhìn vào kèo chấp 1 trái thì người chơi sẽ nhận thấy sự chênh lệch khi dự đoán. Nhưng trong một số trường hợp thì nó có thể là cái bẫy do cổng game đưa ra. Với những trận đấu kèo trên chấp 1 trái mà O/U 2.25 thì nhiều khả năng trận đấu chỉ đi theo hướng 1 chiều và khả năng thắng cách biệt 2 trái trở lên là khó. Người chơi có thể nên ưu tiên chọn đội cửa dưới hoặc cửa xỉu trong trận đấu này.

Với những trận đấu có O/U 2.5 mà tỷ lệ ăn trên 0.90 cho cả hai đội thì có thể chọn đội cửa trên, những trận đấu này thường không quá 2 bàn thắng.

Tương tự cho những trận cược chấp 1 trái mà O/U 2.75 thì theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia soi kèo thì đội cửa trên chiến thắng sẽ rất cao,

Những trận đấu có O/U 3 trái thì người chơi nên đánh xỉu và bọc lót thêm một số kèo rung, khi tỷ số là 2-1, 1-2 thì bạn có thể vào tài tiếp vì khả năng chiến thắng của nó sẽ rất cao

Lưu ý khi chơi kèo chấp 1 trái

Ở kèo chấp 1 trái, khả năng thắng kèo của cửa trên sẽ cao hơn. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp phát sinh mà người chơi cần lưu ý:

– Cửa trên vượt trội, dễ thắng nhưng nếu là khách thì người chơi nên chọn cửa trên sẽ có khả năng thắng vượt trội.

– Chủ nhà là đội chấp, người chơi nên chú ý đến phong độ hai đội và điều kiện sân bãi trước khi tiến hành đặt kèo.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về kèo chấp 1 trái là sao? Hy vọng những thông tin hậu trường cập nhật ở trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

TIN MỚI NHẤT
TIN MỚI NHẤT