Bóng đá VN 22/12: Giá trị tiền thưởng vô địch AFF Cup 2022

(GMT+7) - View : 116

Bóng đá VN 22/12: Giá trị tiền thưởng vô địch AFF Cup 2022, HLV Park tranh cãi với thành viên BTC sau trận thắng Lào….. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Giá trị tiền thưởng vô địch AFF Cup 2022

Tờ Daily News của Thái Lan tiết lộ Đội vô địch AFF Cup 2022 sẽ nhận khoản tiền thưởng trị giá 300 nghìn USD (tương đương 7,1 tỷ đồng). Con số này giống với mức mà BTC trao cho đội vô địch tại AFF Cup 2020 là Thái Lan.

Trong khi đó, đội á quân năm nay sẽ nhận mức tiền thưởng 100.000 USD (2,37 tỷ đồng). Hai đội bị loại ở bán kết sẽ nhận thưởng 50.000 USD (1.19 tỷ đồng).

Bóng đá VN 22/12: Giá trị tiền thưởng vô địch AFF Cup 2022
Bóng đá VN 22/12: Giá trị tiền thưởng vô địch AFF Cup 2022

HLV Park tranh cãi với thành viên BTC sau trận thắng Lào

Kết thúc trận đấu giữa Lào vs Việt Nam, HLV Park Hang Seo đứng chờ bên ngoài đường pitch. Các cầu thủ Việt Nam tiến qua khu vực CĐV ở khán đài B để gửi lời cảm ơn, sau đó trở về khu vực cabin của đội.

Lúc này, một thành viên nữ trong BTC giải yêu cầu cầu thủ Việt Nam ra trả lời phỏng vấn. Cô là người phụ trách bản quyền của giải đấu. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo thể hiện hành động không hài lòng, có lời qua tiếng lại với thành viên này.

Theo tìm hiểu, thành viên của BTC gọi cầu thủ Việt Nam trả lời phỏng theo quy định từ BTC giải với đơn vị nắm quyền AFF Cup 2022. Có vẻ như, HLV Park Hang Seo muốn cầu thủ chung vui với CĐV rồi sau đó mới thực hiện nghĩa vụ với đơn vị truyền hình của BTC. Sau một hồi cự cãi, HLV Park Hang Seo trở vào đường hầm.

Đỗ Hùng Dũng xuất sắc nhất trong chiến thắng đậm trước Lào

Đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn Lào rất nhiều, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tung ra sân đội hình mạnh nhất khi có sự góp mặt của Hùng Dũng, Quang Hải, Tiến Linh và Phan Văn Đức ngay từ đầu.

Với màn thể hiện xuất sắc trước tuyển Lào với 1 pha lập công và giúp tuyến giữa Việt Nam kiểm soát hoàn toàn thế trận, Đỗ Hùng Dũng đã được ban tổ chức bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Đỗ Hùng Dũng chia sẻ: “Trước trận đấu, lãnh sự quán Việt Nam tại Lào đã đến thăm đội bóng. Các tuyển thủ Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của kiều bào tại Lào và người hâm mộ từ Việt Nam sang Lào để cổ vũ cho đội tuyển, cũng như gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ ở quê nhà. Tôi rất vui và hạnh phúc khi mang lại chiến thắng cho đội.”

TIN MỚI NHẤT