Kèo là gì? Các loại kèo bóng đá phổ biến hiện nay

(GMT+7) - View : 109

Kèo là gì? đây là một trong những thuật ngữ không còn mấy xa lạ đối với những người thường xuyên chơi dự đoán bóng đá. Vậy hiện tại có bao nhiêu loại kèo bóng đá? 

Kèo là gì?

Kèo bóng đá là thuật ngữ diễn tả những con số mà cổng game đưa ra trong bảng tỷ lệ kèo giúp người chơi biết thông tin đội mạnh, yếu, tỉ lệ ăn tiền theo từng cửa để người chơi lựa chọn. Kèo bóng đá có sự biến thể của rất nhiều yếu tố nhưng tóm gọn lại là việc lựa chọn dữ liệu lịch sử các trận đấu để đưa ra dự báo các kết quả trong tương lai. Cổng game cũng dựa vào đó để đưa ra kèo trước trận đấu.

Kèo bóng đá được hiểu một cách đơn giản là thuật ngữ dùng để thể hiện về tỷ lệ giữa 2 đội bóng tham gia thi đấu mà người chơi đang dự đoán. Trên thị trường dự đoán mỗi một cổng game sẽ đưa ra những tỉ lệ dự đoán khác nhau theo từng trận đấu cụ thể.

Các loại kèo bóng đá phổ biến hiện nay

Trên thị trường dự đoán ngày nay có rất nhiều loại kèo bóng đá, trong số đó thì kèo châu Âu, kèo châu Á, kèo O/U là 3 loại kèo được các tín đồ dự đoán yêu thích và lựa chọn tham gia.Ngoài ra cũng còn có một số loại kèo phổ biến khác. Cùng keobongdaonline.com tìm hiểu ngay sau đây:

Kèo Châu Á

Kèo châu Á là một loại kèo quá quen thuộc với những dân soi dự đoán chuyên nghiệp. Kèo châu Á có nguồn gốc bắt nguồn từ châu Á. Khi tham gia loại kèo này người chơi sẽ cần phải đặt cửa trên, cửa dưới và không được đặt cửa hòa vì kèo Châu Á sẽ có phân định thắng thua.

Kèo châu Á được hiểu là một kiểu cược chấp. Trong đó, khi thực lực tương quan giữa 2 đội bóng không có sự cân bằng thì đội mạnh hơn sẽ phải chấp đội yếu hơn một số bàn thắng để cân bằng lại thực lực.

Kèo chấp sẽ chỉ tính trong 90 phút của trận đấu và tính luôn thời gian thi đấu bù giờ nhưng sẽ không tính hiệp phụ. Trong khi trận đấu diễn ra thì cổng game sẽ bổ sung thêm kèo cược chấp châu Á hiệp 1; hiệp 2 hoặc hiệp phụ tương ứng, và kèo rung.

Kèo Châu Âu

Kèo Châu Âu là tỷ lệ kèo mà cổng game dùng để xác định đội mạnh hơn, yếu hơn. Kèo 1×2 là loại kèo phổ biến tại các cổng game dự đoán. Người chơi cần phải có kỹ năng và am hiểu tường tận kèo cược 1×2 này để dự đoán trận đấu. Tỷ lệ kèo Châu Âu có 3 cửa dự đoán là Thắng – Thua – Hòa.

1: Người chơi sẽ cược đội chủ nhà dành chiến thắng.

X: Người chơi sẽ cược hai đội hòa nhau.

2: Người chơi sẽ cược đội khách dành chiến thắng.

Kèo là gì? Các loại kèo bóng đá phổ biến hiện nay
Kèo là gì? Các loại kèo bóng đá phổ biến hiện nay

Hiện nay có 2 loại kèo Châu Âu chính đó là:

1X2: kèo 1×2 Châu Âu cho cả trận.

1X2: kèo 1×2 Châu Âu cho hiệp 1.

Với loại kèo Châu Âu thì sức mạnh của từng đội trong trận đấu mà cổng game sẽ có tỷ lệ ăn tiền khác nhau. Đội bóng nào mạnh hơn sẽ có tỷ lệ ăn tiền ít hơn đội bóng yếu hơn.

Kèo O/U

Kèo O/U là dạng dự đoán bóng đá mà cổng game đưa ra. Cổng game có thể đưa ra bất cứ con số nào đó trong trận đấu. Người chơi sẽ dự đoán vào các con số trong trận. Khi tham gia dự đoán kèo O/U thì người chơi sẽ chọn theo tổng số bàn thắng của trận đấu ở cửa tài hay cửa xỉu. Nếu:

– Người chơi cho rằng tổng bàn thắng trong trận đấu sẽ lớn hơn tỷ lệ cổng game đưa ra thì chọn Tài

– Người chơi đoán tổng bàn thắng nhỏ hơn tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra thì chọn Xỉu.

– Trường hợp tổng số bàn thắng mà bằng với con số tỷ lệ kèo trong dự đoán O/U thì sẽ là kết quả Hòa.

Kèo rung

Kèo rung là gì? Kèo rung cũng là một loại kèo bóng đá phổ biến trong dự đoán bóng đá. Loại kèo này sẽ được cổng game đưa ra ngay khi trận đấu đang diễn ra. Trong thời gian trận đấu diễn ra người chơi sẽ phải tiến hành dự đoán. Ở loại hình kèo này tỷ lệ cược ít nhưng khả năng ăn lại cao. Tuy nhiên , người chơi cần phải có sự tính toán, phân tích nhanh thì mới có thể giành được chiến thắng. Trong suốt trận đấu diễn ra thì thời điểm cuối trận là giai đoạn kèo rung được chú ý nhiều nhất.

Kèo phạt góc

Kèo phạt góc yêu cầu người chơi cần dự đoán số quả phạt góc trong trận đấu đó. Theo tìm hiểu thì hiện nay có kèo phạt góc trong hiệp 1, hiệp 2 và cả trận. Kèo phạt góc có hai hình thức phổ biến nhất là tổng phạt góc và chấp phạt góc. Vì vậy người chơi có thể thoải mái lựa chọn và dễ dàng mang thưởng về.

Kèo thẻ phạt

Khi tham gia choi kèo thẻ phạt thì người chơi phải dự đoán số thẻ phạt đỏ hay vàng được trọng tài rút ra. Người chơi có thể dự đoán kèo thẻ phạt ở hiệp 1, hiệp 2 hoặc cả trận. Kèo thẻ phạt cũng giống như kèo phạt góc nó cũng có 2 hình thức để người chơi lựa chọn.

Kèo kick off

Nếu thắng mắc kèo cổng game là gì thì đây cũng là một loại kèo dù không thông dụng. Kèo kick off được cổng game đưa ra để người chơi dự đoán đội bóng nào có quyền giao bóng trước. Theo dân chơi chuyên nghiệp thì loại kèo này có tính rủi ro cao. Tuy nhiên nếu muốn cuộc chơi trở nên mới mẻ, hấp dẫn thì có thể tham gia dự đoán.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về kèo là gì? và liệt kê ra một số loại kèo bóng đá phổ biến nhất hiện này cho bạn đọc tham khảo.

TIN MỚI NHẤT