Kèo châu Âu là gì? Mẹo chơi kèo châu Âu dễ thắng

(GMT+7) - View : 99

Kèo châu Âu là gì? Kèo châu Âu là loại kèo bóng đá tương đối đơn giản và phù hợp với những người mới chơi dự đoán.  

Kèo châu Âu là gì?

Kèo châu Âu là kèo cược phổ biến tại các cổng game, kèo châu Âu và kèo châu Á là gì là hai loại kèo thường được thấy ở tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới. Kèo Châu Âu cũng đơn giản dễ chơi hơn nhiều so với kèo Châu Á. Người chơi không cần phải lựa chọn tỷ lệ kèo cược, kết quả kèo phụ thuộc vào kết quả trận đấu.

Khi tham gia dự đoán kèo châu Âu thì người chơi chỉ cần dự đoán đội nào sẽ thắng chung cuộc. Hoặc dự đoán đội nào sẽ thắng ở 1 hiệp đấu cụ thể. Nếu đoán đúng kết quả thì người chơi sẽ thắng cược.

Hướng dẫn chơi kèo châu Âu dễ thắng

Tìm hiểu thông tin về 2 đội bóng

Trước khi tham gia chơi kèo châu Âu thì người chơi cần phải tìm hiểu các thông tin xung quanh trận đấu để nhận định đội thắng chuẩn xác. Các thông tin của trận đấu có thể cập nhật từ báo chí, mạng xã hội, lịch sử đối đầu 2 đội.

Một số thông tin mà người chơi kèo cược phải nắm rõ như giải đấu nào, đội bóng nào, tương quan lực lượng, đội hình ra sân, HLV,… Ngoài ra người chơi cũng cần tìm hiểu xem các cầu thủ chủ lực, cầu thủ chấn thương hoặc thực lực tốt lại không được ra sân hay không,… Khi đã tìm hiểu rõ thì bạn sẽ biết được đội nào trội hơn, mạnh hơn để đặt cược dễ thắng hơn.

Tìm hiểu nhận định của các chuyên gia

Trong khi dự đoán bóng đá thì người chơi nên xem nhận định của chuyên gia về trận bóng đó như thế nào. Đội nào được nhận định mạnh hơn thì dễ giành chiến thắng hơn. Từ đó, người chơi mới ra được kết luận về kèo Châu Âu là như thế nào cho dễ thắng.

Kèo châu Âu là gì? Hướng dẫn chơi kèo châu Âu dễ thắng
Kèo châu Âu là gì? Hướng dẫn chơi kèo châu Âu dễ thắng

Các chuyên gia bóng đá có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo nên sẽ có nhận định chuẩn xác cao hơn. Đây cũng là nguồn tin đáng tin cậy và có lợi nên người chơi đừng bỏ qua.

Kèo châu Âu là gì? Theo dõi trận đấu mới đặt cược

Khi tham gia chơi kèo châu Âu thì người chơi có thể đặt kèo hiệp 1 hoặc hiệp 2 theo nhu cầu của mình. Chiến thuật chơi bóng của các đội sẽ khác nhau sẽ khác nhâu, có trận 2 đội quyết chiến ghi bàn thắng từ hiệp 1, có trận cả 2 đội bóng sẽ thăm dò nhau trước rồi đến hiệp 2 mới bắt phá giành bàn thắng bất ngờ. Người chơi nên theo dõi xem chiến thuật và thực lực đội nào mạnh hơn để đặt kèo chuẩn xác hơn.

Lựa chọn thời điểm thích hợp

Như các chuyên gia keobongdaonline.com nhận định thì người chơi phải biết thời điểm đặt cược thì mới có cơ hội thắng kèo cao. Cụ thể khoảng thời gian thích hợp nhất là khoảng 3-5 phút trước khi trận đấu diễn ra.

Thông thường các cổng game vô cùng tinh vi nên đưa ra nhiều chiến thuật và cái bẫy làm khó người chơi ăn thưởng. Các tỷ lệ kèo và nhận định sẽ thay đổi cho tới sát giờ bóng lăn. Cho nên, người chơi set kèo gần khi trận bóng diễn ra thì giảm được các nguy cơ mắc bẫy hoặc rơi vào kèo cược ảo.

Kèo châu Âu là gì? Linh hoạt khi đặt cược kèo

Kèo châu Âu cũng có nhiều biến hóa khác nhau và tỷ lệ kèo cũng rất đã dạng giúp người chơi thoải mái lựa chọn. Người chơi nên linh hoạt và thay đổi chiến thuật khi trận đấu có diễn biến khác nhau. Qua đó người chơi sẽ có khả năng thắng cao hơn.

Quản lý tài chính tốt

Bí kíp để chơi dự đoán bóng đá không bị thua lỗ quá nhiều là người chơi phải có cách quản lý nguồn tiền tốt. Người chơi nên phân ra các nguồn tiền cụ thể và cách sử dụng chúng. Với một kèo cược thì người chơi sẽ đầu tư và chơi bao nhiêu, phân chia để để tránh mất sạch vào một kèo nếu xui.

Chưa kể việc đặt quá nhiều tiền vào một kèo thì dễ rơi vào cái bẫy mà cổng game đặt ra. Vậy nên, người chơi hãy tính toán tình hình và tỉnh táo khi chơi. Không nên chơi quá nhiều kèo và tham gia nhiều trận đấu trong một ngày. Bởi người chơi sẽ bị mệt mỏi, cũng như không có được nhận định kỹ trước khi ra tiền đặt kèo đúng đắn.

Biết dừng đúng thời điểm

Việc dừng đúng thời điểm là cách để người chơi bảo toàn ví tiền của mình khi đang đen. Người chơi kèo châu Âu cần tỉnh táo với một số kèo cược cụ thể. Nếu cảm thấy tiền thua nhiều thì không nên quá ham để gỡ gạc mà lao vào chơi tiếp. Người chơi nên tạm dừng đặt cược mà hãy nghiên cứu và đưa ra chiến thuật kỹ nhất để tiếp tục tham gia chơi kèo tiếp khi đã minh mẫn.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về kèo châu âu là gì? và hướng dẫn bạn chơi kèo châu Âu dễ thắng.

TIN MỚI NHẤT
TIN MỚI NHẤT