Kèo Châu Á là gì? Kinh nghiệm chơi kèo bóng đá châu Á

(GMT+7) - View : 82

Kèo Châu Á là gì? Kèo Châu Á là một loại dự đoán bóng đá cơ bản và được nhiều người chơi lựa chọn và tham gia tại các cổng game. Cùng keobongdaonline.com tìm hiểu về loại kèo này qua bài viết sau đây. 

Kèo Châu Á là gì?

Kèo châu Á hay còn gọi là kèo chấp, kèo Handicap, kèo trên kèo dưới. Loại kèo này được dùng để phân tích và đánh giá sức mạnh của đội bóng trong trận đấu. Cổng game sẽ đưa ra một mức tỷ lệ chấp của đội mạnh hơn so với đội yếu hơn để tạo sự cân đối trong cuộc đấu.

Mục đích của kèo Châu Á là giúp người chơi dự đoán bóng đá đánh giá phong chơi, chơi bóng hoặc điều kiện của trận đấu chỉ có thể được đánh giá và phân tích trực tuyến qua mạng kèo châu Á.

Kèo châu Á giúp người chơi biết đội nào mạnh hơn và có cơ hội chiến thắng cao hơn. Giúp người chơi đưa ra quyết định tốt hơn và nhanh hơn khi đặt cược. Đối với kèo châu Á, thời gian tính cho trận đấu chính thức là 90 phút, bao gồm cả hiệp phụ. Do đó, kết quả đặt cược của người chơi sẽ được công bố sau 90 phút.

Các mức kèo châu Á điển hình

Kèo đồng banh (0 trái)

Kèo đồng banh là kèo mà cổng game sẽ phân tích cả hai đội đều ngang nhau; có phong thái ngang nhau hoặc đội mạnh hơn có tư thế không tốt gần đây nên sẽ đánh gia ngang với đội thấp hơn tại trận đấu gần diễn ra.

Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái, 1/4 trái)

Kèo đồng banh nửa trái sẽ đánh giá đội mạnh hơn chấp đội yếu hơn 0.25 trái. Người chơi cược cửa trên sẽ thắng cả tiền nếu như đội cửa trên thắng trận và sẽ thua nếu như đội cửa trên thua trận; thua nửa tiền nếu hòa nhau. Ngược lại khi người chơi cược đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền khi trận hòa, thắng tiền khi đội cửa dưới thắng trận.

Kèo Châu Á là gì? Kinh nghiệm chơi kèo bóng đá châu Á
Kèo Châu Á là gì? Kinh nghiệm chơi kèo bóng đá châu Á

Kèo chấp nửa trái (0.5 trái, 1/2 trái)

Kèo chấp nửa trái phân tích đội mạnh hơn chấp đội còn lại 0.5 trái. Người chơi cược đội cửa trên sẽ thắng cả tiền nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái trở lên, còn thắng nửa tiền nếu đội cửa trên thắng 1 trái trở lên và sẽ thua cả tiền nếu như tỷ số hòa hoặc để thua đội cửa dưới.

Kèo chấp nửa một (0.75 trái, 3/4 trái)

Ở loại kèo chấp nửa một người cược đội cửa trên sẽ thắng cả tiền nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 2 trái trở lên; thắng nửa tiền nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 trái và thua nếu như hòa hoặc thua trận. Ngược lại đội cửa dưới sẽ thắng cả tiền nếu như tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng trận; thua nửa tiền nếu đội cửa trên thắng xa rời 1 trái và thua cả tiền dự đoán nếu như đội cửa trên thắng xa rời hai trái trở lên.

Kèo chấp 1 trái là sao? 

Kèo chấp 1 trái đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 trái. Người chơi cược đội cửa trên sẽ thắng cả tiên nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái trở lên; về tiền lúc thắng xa cách 1 trái; thua cả tiền lúc tỷ số hòa hoặc đội cửa trên thua cuộc.

Kinh nghiệm chơi kèo bóng đá châu Á

Tìm hiểu và quan sát các đội bóng thi đấu

Việc tìm hiểu thông tin về trận bóng, từng đội tham gia trận đó cũng là điều rất quan trọng. Người chơi cần tìm hiểu về trận bóng để biết về tương quan lực lượng đội nào nhỉnh hơn để tham gia các kèo cược với tỉ lệ phù hợp. Cũng có những trường hợp cổng game sẽ tung ra rất nhiều thông tin và chiêu trò vì vậy nếu bạn không hiểu rõ thì sẽ rất dễ rơi vào cạm bẫy của cổng game.

Trận đấu diễn ra thì sẽ có hàng triệu người theo dõi, diễn biến có thể thay đổi từng phút. Vì vậy người chơi nên theo dõi để có được những nhận định chuẩn xác để đưa ra kèo đúng, mang lại lợi nhuận cao.

Ngoài ra các thông tin nhất định người chơi phải nắm bắt được trước khi trận bóng lăn và ra kèo cược châu Á. Bao gồm giải đấu nào, những đội nào tham gia, năng lực từng đội, lịch sử đối đầu của 2 đội trước đó, HLV, đội hình ra sân, cầu thủ chủ lực,…Đồng thời, bạn cũng biết rõ về kèo châu Á là gì, luật chơi ra sao rồi nhé.

Chọn kèo cân sức

Kèo châu Á có rất nhiều loại nên người chơi cần chọn lọc các kèo tương đối ngang nhau chơi cho dễ. Kèo ngang tài ngang sức không có sự chênh lệch quá lớn về năng lực 2 đội. Người chơi cũng nên chọn các giải đấu lớn uy tín để kèo cược thì ở giải lớn sẽ không có việc dàn xếp kết quả sau cùng.

Với những trận bóng quá chênh lệch

Khi trận đấu có 2 đội tham gia có tương quan lực lượng quá chênh lệch thì sẽ có tỷ lệ Odds cao và cần phải soi Odds. Nếu tỷ lệ Odds này giảm xuống nhanh chóng trước giờ bóng lăn và cao lên sau đố. Thì đây chính là dấu hiệu cho thấy đội cửa trên đang gặp bất lợi trong sân. Lúc này người chơi có thể cân nhắc đặt kèo đội cửa dưới.

Soi kèo tại các diễn đàn, website tin cậy

Người chơi muốn biết thêm thông tin về trận đấu thì hãy tìm hiểu rõ về các website, diễn đàn, group uy tín. Tại đó người chơi có thể soi kèo châu Á và gia tăng được cơ hội có thể thắng cược và ăn tiền thưởng nhiều hơn.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về kèo châu á là gì? và liệt kê cho bạn tham khảo những kinh nghiệm chơi kèo bóng đá châu Á dễ thắng nhất.

TIN MỚI NHẤT