Kèo 0.75 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo 0.75 hiệu quả

(GMT+7) - View : 103

Kèo 0.75 là gì? Kèo 0.75 là một trong những loại kèo bóng đá cơ bản. Chơi tỷ lệ kèo chấp 0.75 như thế nào? Cùng keobongdaonline.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Kèo 0.75 là gì?

Kèo 0.75 hay còn được gọi là kèo chấp nửa một, kèo 3/4 hay 0.5-1. Đây là những dạng hiển thị, kí hiệu khác nhau của kèo chấp dự đoán này. Kèo 0.75 thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các dân chơi dự đoán chuyên nghiệp khi trận đấu có 1 đội mạnh và 1 đội yếu. Kèo 0.75 thường được áp dụng cho những trận đấu có sự chênh lệch trình độ giữa hai Câu lạc bộ. Theo tìm hiểu thì người chơi dễ ăn thưởng hơn khi chọn đội cửa dưới.

Nếu đội cửa chấp tỷ lệ kèo 3/4 thì đội thắng cách biệt 1 bàn mà người chơi dự đoán vào cửa tại sẽ thắng kèo nhưng chỉ ăn nửa tiền cược. Nếu đội cửa ở thắng cách biệt từ 2 bàn trở nên thì người chơi đặt đội cửa trên sẽ nhận được toàn bộ tiền dự đoán.

Chơi tỷ lệ kèo chấp 0.75 như thế nào?

– Nếu đội cửa dưới thắng hoặc kết quả chung cuộc hòa nhau thì người chơi dự đoán cửa trên thua đủ tiền, cược kèo dưới sẽ ăn đủ tiền theo tỷ lệ 0.93.

– Nếu đội cửa trên thắng tỷ số xa cách một bàn thì người chơi dự đoán cửa trên ăn nửa tiền, cược cửa dưới sẽ thua nửa tiền.

– Nếu đội cửa trên thắng tỷ số cách biệt trên hai bàn thắng thì người chơi dự đoán cửa trên sẽ ăn đủ tiền theo tỷ lệ 0.95, cược cửa dưới sẽ thua đủ tiền.

Kèo 0.75 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo 0.75 hiệu quả
Kèo 0.75 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo 0.75 hiệu quả

Kinh nghiệm đánh kèo 0.75 hiệu quả

Nếu cổng game đưa ra mức cược 0.75 người chơi muốn ăn đủ tiền thì phải có sự chênh lệch giữa hai bàn. Do đó khi tham gia dự đoán, người chơi nên cân nhắc lựa chọn đội có lối chơi tấn công.

Tìm hiểu thông tin của trận đấu

Trong các trận đấu quốc gia, các giải đấu khu vực và châu lục, người chơi cần chú ý đến danh sách các cầu thủ và xem đội mình dự đoán có thực lực nhất hay không. Xem hai đội đang thi đấu trên sân bóng nào.

Nếu người có thể chơi ở nhà, sẽ có nhiều lợi ích hơn một chút so với người kia. Đánh giá tiền đạo của hai đội và xem xét đội nào mạnh hơn. Ngoài ra, các yếu tố như thời tiết, lịch sử xung đột hay phong độ hiện tại của hai đội cũng cần được quan tâm.

Kèo 2 2.5 là gì? Những lưu ý khi tham gia chơi kèo 2 2.5

Kèo 0.75 là gì? Chọn kèo để dự đoán

Nếu đội trên tấn công cao còn đội dưới phòng ngự kém thì chọn kèo trên. Nếu đội cửa dưới được đá trên sân nhà và khả năng phòng ngự của hai đội ngang nhau, chọn cửa dưới. Nếu chủ nhà là đội chấp thì người chơi phải quan tâm đến phong độ và điều kiện thi đấu của hai đội trước khi dự đoán.

Chọn thời điểm ra kèo

Kèo 0.75 là 0.8 trở lên nhưng trước trận đấu, nhất là trước trận đấu 30 phút thì lượng mồi liên tục tăng giảm nên buộc phải chọn đội chủ nhà. Còn sau 15 phút đầu tiên của trận đấu người chơi sẽ chọn dự đoán tùy thuộc vào trò chơi.

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Ngoài việc xem xét những điều kể trên thì người chơi cần tham khảo ý kiến của những chuyên gia đã có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp người chơi có những lựa chọn kèo chính xác nhất.

Tuy nhiên không phả lúc nào việc tin vào số đông thì cũng đúng. Người chơi cần kiểm tra kỹ cách thức chiến thắng của đội nhà.

Nếu đội cuối bảng có hàng thủ xuất sắc và ít để thủng lưới từ 2 bàn trở lên thì người chơi cũng cần phải cân nhắc. Nếu thế trận nghiêng về đội cửa trên, hoặc mức chấp giảm nhẹ từ 3/4 xuống 1/2, thì dự đoán 1/2 cũng là một lựa chọn.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về kèo 0.75 là gì? Hy vọng những thông tin hậu trường cập nhật ở trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

TIN MỚI NHẤT