Đánh giá pin IPhone 6s plus: Bất ngờ với độ pin trâu không tưởng

(GMT+7) - View : 110

Đánh giá pin IPhone 6s plus có thời lượng pin quá tốt, có thời gian dùng pin liên tục trong 9 giờ 11 phút.

Giới thiệu khái quát về iPhone 6S plus

Trước khi đi đánh giá pin IPhone 6s plus thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ xem iPhone 6S plus này có những cải tiến gì mới hơn thế hệ trước đó là iPhone 6.

Camera iPhone 6S plus đã có sự nâng cấp và có độ phân giải 12MP, mang đến cho người dùng những bức ảnh tốt hơn hẳn. Cũng giống như trước đây, iPhone 6S plus trang bị tính năng Touch ID thế hệ 2 để người dùng có những trải nghiệm tốt hơn.

iPhone 6S plus được trang bị RAM 2GB. Với những chiếc điện thoại Android thì RAM 2GB chỉ là tầm trung nhưng với iPhone thì RAM 2GB cũng đủ để mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Vậy còn Pin iPhone 6S pluscó được cải tiến hay không? Cùng keobongdaonline.com tìm hiểu ngay sau đây!

Đánh giá pin IPhone 6s plus

Khi sử dụng máy hỗn hợp

Sử dụng iPhone 6s Plus với nhiều ứng dụng như: lướt web, Youtube, Facebook, Game… Mỗi ứng dụng sử dụng khoảng 30 phút để so sánh sự hao pin của máy. Kết quả cuối cùng cho thấy mức tụt pin của iPhone 6s Plus cực kỳ ổn định. Pin iPhone 6s Plus tụt từ 100% xuống 99% trong khoảng 30 phút.

Các ứng dụng liệt kê ở trên đều là các ứng dụng khá nặng, máy duy trì độ sáng màn hình hơn 7 tiếng đồng hồ. Trong các thời gian nghỉ, máy hầu như không hao pin, nhiều nhất chỉ khoảng 2%. Hầu như không hề có hiện tượng pin ảo, hao pin khi không sử dụng đến.

Đánh giá pin IPhone 6s plus: Bất ngờ với độ pin trâu không tưởng
Đánh giá pin IPhone 6s plus: Bất ngờ với độ pin trâu không tưởng

iPhone 6s Plus cũng tỏa nhiệt rất ít khi sử dụng liên tục trong thời gian dài. Mức nhiệt của máy chỉ từ 32 – 36 độ C. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng nóng máy khi bật máy quá lâu. Với thiết kế nhôm mỏng, có độ truyền nhiệt vào tay khá cao. Apple đã hạn chế nhược điểm này để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng.

Đánh giá pin IPhone 6s plus khi xem phim liên tục

Rất nhiều người phải ngạc nhiên về dung lượng pin iPhone 6s Plus khi xem phim liên tục khoảng 11 tiếng 30 phút. Khi xem phim màn hình để ở mức 50% và sử dụng liên tục không giản đoạn. Với màn hình 5,5 inch có độ phân giải Full HD thì người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt khi xem phim trên iPhone 6s Plus.

Trong khoảng thời gian dài sử dụng iPhone 6s Plus mức nhiệt độ vẫn duy trì cao nhất trong khoảng 35 – 36 độ C. Qua đó bạn có thể thấy thiết kế của Apple cực kỳ thông minh, không tỏa nhiệt cao, gây ra sự khó chịu cho người sử dụng.

Khi nào nên thay pin iPhone 6s Plus

– Điện thoại hay bị nóng dù đang chạy rất ít ứng dụng.

– Thời gian sạc đầy pin của iPhone 6s Plus mất khoảng 30 – 45 phút.

– Pin iPhone 6s Plus nhanh hết hơn.

– Pin iPhone 6s Plus có dấu hiệu bị phồng to lên.

Trên đây là những đánh giá pin iphone 6s plus mà chúng tôi đúc kết được qua một thời gian sử dụng. Hy vọng những thông tin công nghệ ở trên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về chiếc điện thoại này.

Tìm hiểu thêm: Đánh giá IPhone X: Có nên mua IPhone X thời điểm này không?

TIN MỚI NHẤT
TIN MỚI NHẤT