Cách lấy nhạc YouTube làm nhạc chuông điện thoại như thế nào?

(GMT+7) - View : 140

Cách lấy nhạc YouTube làm nhạc chuông điện thoại Android và iPhone như thế nào? Cùng tìm hiểu tại chuyên mục công nghệ của chúng tôi. 

Cách lấy nhạc YouTube về điện thoại

Trước khi tiến hành cài nhạc chuông thì bạn cần biết cách lấy nhạc YouTube về điện thoại. Khi lướt xem video trên YouTube mà bạn thấy thích video, bài hát đó và muốn cài làm nhạc chuông. Hãy tham khảo ứng dụng Dirpy.com để cài đặt nhạc từ YouTube làm nhạc chuông cho điện thoại theo các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại >> tìm kiếm >> mở video chứa bản nhạc yêu thích >> nhấn chọn vào biểu tượng Chia sẻ hình mũi tên dưới video.

Bước 2: Tại cửa sổ tiếp theo >> nhấn chọn vào biểu tượng Sao chép đường dẫn.

Bước 3: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại >> tìm kiếm trang web Dirpy.com.

Bước 4: Tại ô Enter Video URL >> dán link video YouTube đã sao chép ở trên >> nhấn  Enter.

Bước 5: Sau khi dán đường link, kết quả trang web trả về chính là thông tin của video YouTube đó >> Người dùng có thể thay đổi tên để lưu tại mục File name >> thay đổi chất lượng âm thanh trong mục Record Audio.

Bước 6: Sau đó, nhấn nút Record Audio màu xanh để tải bài hát YouTube về điện thoại.

Bước 7: Cuối cùng, người dùng sẽ nhận được thông báo đã tải bài hát về máy, thành công thực hiện cách lấy nhạc YouTube làm nhạc chuông.

Cách lấy nhạc YouTube làm nhạc chuông điện thoại như thế nào?
Cách lấy nhạc YouTube làm nhạc chuông điện thoại như thế nào?

Cách lấy nhạc YouTube làm nhạc chuông điện thoại

Cách lấy nhạc YouTube làm nhạc chuông điện thoại Android

Bản nhạc tải về từ YouTube sẽ được lưu trữ tại thư mục Âm thanh. Kiểm tra và xem lại bài hát đã tải về máy hay chưa. Người dùng có thể cài đặt nhạc từ YouTube cho điện thoại Android theo các bước sau:

Bước 1: nhấn chọn biểu tượng Cài đặt >> kéo xuống dưới để chọn mục Âm thanh và rung.

Bước 2: Tại cửa sổ Âm thanh và rung >> kéo tiếp xuống dưới để tìm kiếm mục Nhạc chuông >> nhấn Cho phép tại mục thông báo Yêu cầu quyền.

Bước 3: Nhấn chọn mục Chọn từ các tệp >> tìm bài hát tải từ YouTube về máy.

Người dùng cũng có thể chọn một đoạn nhạc bất kỳ trong bài hát để làm nhạc chuông điện thoại theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Máy cắt MP3 từ CH Play về điện thoại Android.

Bước 2: Sau khi tải đoạn nhạc đã cắt về máy >> mở ứng dụng cắt nhạc >> chọn mục Cắt âm thanh.

Bước 3: Khi cửa sổ tiếp theo mở ra chính là danh sách bài hát đã được tải về máy >> người dùng có thể chọn bài hát muốn cắt để làm nhạc chuông.

Bước 4: Di chuyển, kéo thả 2 biểu tượng thanh ngang trên ứng dụng để chọn cắt đoạn nhạc và nhấn biểu tượng Play để nghe thử đoạn nhạc được chọn. Sau khi chọn cắt được đoạn âm thanh mong muốn dùng cài làm nhạc chuông, người dùng nhấn vào dấu tick tại góc bên phải để lưu lại.

Bước 5: Sau khi chọn được đoạn nhạc ưng ý >> đặt tên cho đoạn nhạc mới cắt >> chọn Lưu lại.

Bước 6: Cuối cùng tiến hành cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Android tương tự như cách hướng dẫn ở trên.

Cách cài nhạc chuông cho Samsung cực kỳ đơn giản

Cách cài đặt nhạc chuông trên điện thoại iPhone

Trên điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS nên nó có tính bảo mật cao hơn. Vì vậy người dùng sẽ không thể cài nhạc YouTube trực tiếp cho iPhone. Để cài nhạc chuông iPhone từ nhạc YouTube bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của phần mềm iTunes trên máy tính với các thao tác như sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm iTunes phiên bản mới nhất từ trang web của Apple >> tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính đã cài iTunes bằng dây cáp >> mở công cụ iTunes trên máy tính lên >> tới phần Bài hát >> chọn Thư Viện.

Bước 2: Chọn bài hát đã tải từ YouTube về máy muốn dùng làm nhạc chuông cho iPhone bằng cách nhấn vào mục File ở góc trên bên trái >> nhấn chọn Add File to Library.

Bước 3: Nhấn chuột phải và tên bài hát muốn dùng làm nhạc chuông cho iPhone rồi chọn Lấy thông tin bài hát.

Bước 4: Tại mục Options, bạn tiến hành cắt nhạc dài khoảng 30 giây muốn dùng làm nhạc chuông cho iPhone và nhấn OK để chọn.

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn biết được cách cài nhạc chuông cho samsung. Hy vọng sẽ giúp bạn có thông tin bổ ích.

TIN MỚI NHẤT
TIN MỚI NHẤT