Cách lắp 2 sim cho iPhone 11 (Pro, Pro Max) đơn giản và tiện dụng

(GMT+7) - View : 90

Cách lắp 2 sim cho iPhone 11, Apple đã đặc biệt trang bị cho iPhone 11 (Pro, Pro Max) 2 SIM trong máy gồm 1 Sim vật lý và 1 ESIM. Vậy nếu bạn còn lạ lẫm với cách lắp sim, cài đặt và sử dụng thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Đánh giá chi tiết iPhone 11

Sự ra mắt của bộ 3 chiếc iPhone 11, Đánh giá iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã tạo nên một làn sóng công nghệ ở khắp mọi nơi trên thế giới. iPhone 11 (Pro, Pro Max) là dòng máy có cấu hình khá mạnh, camera đẹp, quay phim tốt, pin trâu tạo sự cạnh tranh rất lớn đối với các đối thủ cùng phân khúc.

iPhone 11 mấy sim?

Như đã nói ở trên thì dòng iPhone 11 (Pro, Pro Max) được hỗ trợ 2 SIM trên máy gồm 1 SIM vật lý và 1 ESIM. Hệ thống SIM này phổ biến với hầu hết iPhone quốc tế trên thế giới. Và chỉ ngoại trừ một số thị trường như Trung Quốc, Hồng Kong. Bởi vì tại đây, iPhone 11 có thể lắp và sử dụng được cả 2 SIM vật lý như những điện thoại Android.

Ở Việt Nam thì dòng iPhone 11 (Pro, Pro Max) 2 SIM vật lý xách tay hàng quốc tế vẫn có thể sử dụng bình thường nên bạn có thể mua nếu có nhu cầu sử dụng.

Những thông tin cần biết về 2 iPhone 11

Cách lắp 2 sim cho iPhone 11

Để tối ưu thiết kế bên trong Apple đã tạo nên khay sim với thiết kế 2 ngăn trên và dưới để nhường chỗ cho các thành phần linh kiện khác. Để lắp sim cho những chiếc điện thoại này bạn sẽ lắp 1 SIM lên trên và SIM ở ngăn dưới. Khi lắp cần chú ý để bảng mạch đồng 2 SIM luôn phải được đặt bên ngoài.

Trên khay sim sẽ có một lớp ron để kháng bụi bẩn, chất lỏng. Vì vậy khi lắp sim bạn hãy chú ý không chạm vào lvà lớp ron, khiến lớp ron bị xê dịch đi.

Cách lắp 2 sim cho iPhone 11 (Pro, Pro Max) đơn giản và tiện dụng
Cách lắp 2 sim cho iPhone 11 (Pro, Pro Max) đơn giản và tiện dụng

Cách cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11 hiệu quả

Cũng tương tự như các dòng máy Android 2 SIM khác thì iPhone 2 SIM giúp người dùng phân chia công việc dễ dàng. Sẽ có 1 sim để gọi, nhắn tin và 1 sim để truy cập mạng dữ liệu 3G/4G. Dưới đây keobongdaonline.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về các bước cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11:

Bước 1: Sau khi lắp 2 sim vào máy >> nhấn Settings >> Cellular >> tại mục Gói cước di động chọn một sim đã được lắp vào >> chọn Nhãn gói cưới di động để đặt tên cho SIM.

Bước 2: Sau khi đã đặt tên để xác định 2 SIM >> nhấn Settings >> Cellular >> Dữ liệu di động >> lựa chọn sim bạn muốn truy cập 3G/4G.

Bước 3: Với SIM dùng để gọi, nhắn tin >> truy cập Danh bạ >> Chọn liên hệ >> Nhấn Mới sử dụng >>  Chọn SIM tại mục Luôn sử dụng >> Nhấn Xong

Bước 4: Khi cần gọi đến một số không lưu trong danh bạ mà muốn lựa chọn 1 trong 2 SIM để gọi >> nhấn số đó trên bàn phím gọi >> nhấn vào ô màu xám ở phía trên >> lựa chọn SIM mình muốn dùng để gọi.

Bước 5: Với tin nhắn SMS và imesage >> tại khung hiển thị nội dung chat , sẽ có một khung nhỏ cho phép bạn chuyển đổi giữ 2 SIM để gửi tin nhắn đi.

Cách tháo SIM iPhone 11

Để lấy SIM iPhone 11 thì bạn chỉ cần tháo khay và lấy SIM ra là xong. Nhưng với dòng máy sử dụng eSIM thì sẽ có cách tháo sim như sau: Nhấn vào Settings >> chọn vào Gói cước di động đang sử dụng eSIM >> ở phía cuối cùng chọn Xoá gói cước di động.

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn biết được cách lắp 2 sim cho iphone 11 đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn có thông tin bổ ích.

TIN MỚI NHẤT