Bóng đá Việt Nam sáng 8/12: Hoàng Đức vắng mặt trong trận đá tập

(GMT+7) - View : 64

Bóng đá Việt Nam sáng 8/12: Hoàng Đức vắng mặt trong trận đá tập, Việt Nam có hai trọng tài tham gia điều hành AFF Cup 2022..… và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Hoàng Đức vắng mặt trong trận đá tập

ĐT Việt Nam đã tổ chức thi đấu đối kháng ở buổi tập ngày 7/12. Đáng chú ý, Nguyễn Hoàng Đức đã không thể tham gia thi đấu nội bộ cùng các đồng đội do anh bị chấn thương ở vùng đùi. Tiền vệ của Viettel FC phải tập riêng cùng chuyên gia y tế Choi Ju Young và trợ lý. Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có thể xỏ giày thi đấu sau khi vừa trở lại tập luyện cùng cả đội vào ngày 6/12.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ sẽ di chuyển về Hà Nội vào ngày 11/12 để chuẩn bị cho trận đấu với Philippines. Philippines cũng là cữ dượt cuối của thầy trò HLV Park Hang Seo trước khi bước vào hành trình chinh phục chức vô địch AFF Cup 2022. Nhiều khả năng danh sách chính thức của đội sẽ được công bố sau trận giao hữu trên.

Bóng đá Việt Nam sáng 8/12: Hoàng Đức vắng mặt trong trận đá tập
Bóng đá Việt Nam sáng 8/12: Hoàng Đức vắng mặt trong trận đá tập

Lộ diện đội hình đá chính của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2022

Nhằm giúp các học trò thể hiện tốt nhất có thể, VFF thậm chí còn bố trí cả một tổ trọng tài V-League để điều khiển trận đấu tập của ĐT Việt Nam trên sân vận động Bà Rịa.

Theo thông tin có được, ở trận này, bên phía đội 1 gồm các cầu thủ Văn Thanh, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Thành Chung, Văn Hậu, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Văn Quyết, Tiến Linh, Văn Đức. Hai thủ môn bắt luân phiên cho đội 1 là Văn Lâm và Nguyên Mạnh. Đây được dự đoán sẽ là đội hình nhiều khả năng sẽ đá chính ở AFF Cup sắp tới.

Trong khi đó đội 2 bao gồm Tấn Tài, Thanh Bình, Tiến Dũng, Việt Anh, Hồng Duy, Ngọc Quang, Hải Huy, Văn Toàn, Đức Chinh, Tuấn Hải. Các thủ môn bắt cho đội 2 là Văn Hoàng và Văn Toản.

Bài “test” phong độ diễn ra với chuyên môn cao, cầu thủ 2 đội đều thể hiện tinh thần quyết tâm và sự cạnh tranh tích cực nhằm có tên trong danh sách ra sân ở trận đấu giao hữu sắp tới.

Việt Nam có hai trọng tài tham gia điều hành AFF Cup 2022

Ở kỳ AFF Cup 2022 sắp tới, Việt Nam sẽ có 3 giám sát và trọng tài tham gia điều hành giải đấu. Đó là giám sát Đặng Thanh Hạ, trọng tài Ngô Duy Lân và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu.

Ông Đặng Thanh Hạ được bổ nhiệm làm Giám sát trọng tài trong 2 trận đấu tại vòng bảng, gồm trận Philippines – Brunei ngày 23/12/2022 và trận Lào – Singapore ngày 27/12/2022.

Trong khi các trọng tài Ngô Duy Lân và ông Nguyễn Trung Hậu tham gia điều hành trận đấu vòng bảng giữa Brunei và Thái Lan diễn ra vào ngày 20/12/2022.

TIN MỚI NHẤT
TIN MỚI NHẤT