AirPods là gì? Tai nghe AirPods có tính năng gì nổi bật

(GMT+7) - View : 67

AirPods là gì? Tai nghe của nhà Apple đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tai nghe không dây. Bạn đã nghe đến loại AirPods này chưa cùng chuyên mục công nghệ đi khám phá xem nhé.

Thế nào là tai nghe AirPods?

AirPods là một loại tai nghe được sử dụng để kết nối không dây thông qua vi xử lý W1. Tai nghe được dùng để thay thế cho dòng tai nghe truyền thống của Apple là EarPods, nó giúp người dùng thuận tiện và thao tác dễ hơn khi sử dụng. Ngoài ra, loại này có chất lượng âm thanh tốt, nhiều tính năng hữu dụng khác nhau so với các thế hệ trước.

airpods-la-gi-tai-nghe-airpods-co-tinh-nang-gi-noi-bat
AirPods là gì? Tai nghe AirPods có tính năng gì nổi bật

AirPods tương thích với thiết bị nào?

AirPods sẽ được tích hợp với mọi thiết bị được hỗ trợ Bluetooth từ 4.0 trở lên, gồm cả thiết bị Android dù có một số tính năng nhất định như tự động chuyển đối giữa các thiết bị chỉ khả dụng với thiết bị Apple sử dụng iCloud. Do đó AirPods là gì với những chức năng đầy đủ như sau:

– iPhone 5 trở lên và chạy iOS 10 trở lên.

– iPod Touch có thế hệ từ thứ 6 trở lên và chạy iOS 10 trở lên.

– iPad 2013 trở lên, chạy iPadOS 10 trở lên.

– Hãng Macbook chạy macOS Sierra trở lên.

– Apple TV ở thế hệ thứ 4 trở lên.

– Và các mẫu Apple Watch chạy watchOS 3 trở lên.

Tính năng nổi bật của tai nghe AirPods

Thiết kế tinh tế, sang trọng

AirPods giống với thiết kế tai nghe EarPods cũ nhưng lại không dây. Vẻ ngoài màu trắng được trơn bóng để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Có khối lượng nhẹ, nhỏ gọn tạo cảm giác như không đeo gì và không bị vướng khi vận động.

Thiết lập cài đặt đơn giản

Thiết bị này được chế tạo cùng hệ sinh thái nên AirPods dễ dàng kết nối được với iPhone, iPad, Apple Watch chỉ bằng một thao tác chạm đơn giản mà thôi. Ngoài ra còn trang bị Micro giúp người dùng thoải mái đàm thoại và trả lời mọi cuộc gọi.

airpods-la-gi
Tính năng nổi bật của tai nghe AirPods

Chất lượng âm thanh tốt

AirPods là gì? Nó được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, nó vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm khác. Không chỉ có khả năng điều chỉnh âm thành mà còn cả chế độ lọc âm rất tốt, khả năng chống ổn và tạo cảm giác hoàn hảo, trải nghiệm tuyệt vời của một chiếc tai nghe thời thượng, đẳng cấp

Kết nối tốt và chuyển đổi thiết bị nhanh chóng

Vì AirPods được tích hợp chip H1 mới nên sẽ chịu trách nhiệm về tốc độ kết nối của AirPods 2. Nó cũng kết nối nhanh hơn 1.5 lần với iPhone khi bạn muốn dùng trong các cuộc gọi. Điều này Apple đã thử nghiệm với AirPods và iPhone XS Max.

Những người dùng thường chuyển đổi thiết bị hoặc thực hiện nhiều cuộc gọi thì có lẽ đây là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất và lý do để mua AirPods.

Thời lượng pin dài

Với AirPods bạn có thể được cung cấp đàm thoại 3 giờ khi sạc đầy và 2 giờ đàm thoại nếu sạc 15 phút. Đây là bản nâng cấp lớn nhất mà chỉ riêng Airpods có được. Ngoài ra, bạn cũng nhận được năm giờ sử dụng pin của AirPods 2 khi nghe nhạc và 3 giờ nghe với một lần sạc 15 phút. Thời lượng sạc pin của AirPods có thể đến 24 giờ khi được sạc đầy.

Nên mua AirPods loại nào?

Bạn chỉ có nhu cầu nghe nhạc hoặc nghe gọi thông thường thôi thì có thể tham khảo để chọn mua AirPods 1 để có thể tiết kiệm được chi phí vì ngoại hình của model này nhìn vào vẫn sang chảnh như trên AirPods 2.

Còn muốn có khả năng kết nối với tốc độ nhanh nhất, hỗ trợ trợ lý “Hey Siri” thì có thể tìm hiểu để mua AirPods 2 nhé.

Đối với những người muốn trải nghiệm thêm những tính năng mới thì chọn mua AirPods Pro với thiết kế mới mẻ cùng nhiều tính năng được nâng cấp đắt giá hứa hẹn sẽ cho bạn âm thanh chất lượng hơn 2 thế hệ trước.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tai nghe AirPods và tham khảo những tính năng vượt bậc mà chỉ có tai nghe AirPods sở hữu thôi nhé.

Xem thêm: AirPod sạc bao lâu thì đầy, thời gian sử dụng thực tế ra sao?

TIN MỚI NHẤT
TIN MỚI NHẤT